[CẬP NHẬT] TOP TRANG CHO ĐẶT BACKLINK MIỄN PHÍ TỐT NHẤT 2021

No Comments

Bán hàng online, kinh doanh dịch vụ, kinh doanh sản phẩm,… chỉ cần thiết kế website xong để đó là tự động sẽ có khách hàng tìm đến các sản phẩm của bạn. “Oh No”. Đó là cách nghĩ hết sức sai lầm. Bạn không quảng cáo thì mọi người chẳng biết đến bạn là ai.

Câu hỏi đặt ra là PHẢI LÀM THẾ NÀO ???

Backlink4SEO xin trả lời: Nếu muốn kinh doanh online thành công, nhiều người biết đến sản phẩm kinh doanh của bạn thì bạn phải SEO WEBSITE tuy nhiên để SEO WEBSITE lên top thì việc dải backlink là một yếu tố phải đặt lên hàng đầu. Có thể nói “Backlink là chìa khóa quan trọng bậc nhất cho các chiến dịch SEO”.

Các diễn đàn, website có chỉ số DA, PA, Page Rank cao sẽ được Google đánh giá rất cao. Do đó trong quá trình xây dựng Backlink việc tìm kiếm các website có các chỉ số trên trên cao là rất quan trọng. Đây chính là nơi có thể tham gia thảo luận cũng như cung cấp những đường link liên quan đến từ blog, đảm bảo mang tới lưu lượng truy cập tốt và độ tín nhiệm cao cho một trang web. Từ đó, xây dựng được backlink PBN tốt, hiệu quả nhất.

DANH SÁCH NHỮNG BACKLINK MIỄN PHÍ CHẤT LƯỢNG CAO

1. Contextual and Editorial Links

Liên kết được đặt bên trong một số nội dung tốt của trang web là tín hiệu mạnh nhất để các công cụ tìm kiếm sử dụng, hướng dẫn để đánh giá các trang web liên quan đến chủ đề.

Cac loi ich cua viec tao lien ket trong Backlink
Các lợi ích của việc tạo liên kết trong Backlink. Ảnh: shutterstock

Lợi ích của việc tạo các liên kết này là nó có thể mang đến lượng truy cập từ nguồn có chất lượng, mang lại cảm giác tốt cho người đọc. Vuợt qua các liên kết có giá trị cao hơn và cải thiện domain authority, do đó có thể ảnh hưởng đến thứ hạng tìm kiếm tổng thể tới trang chủ trang web của bạn. Tạo những liên kết đến website của bạn ấn tượng, giúp tăng sự chuyển đổi.

2. Liên kết từ các trang web đã được xếp hạng

Các trang web đã được xếp hạng là nguồn đáng tin cậy của Google. Vì vậy nhận được liên kết từ các trang web này rất tốt.

Có thể nhận được lưu lượng truy cập liên tục (thông qua tìm kiếm) cùng với các trang web đang liên kết. Sự liên quan chủ đề nội dung trên các từ khóa được xếp hạng giúp tăng giá trị thực hiện cho liên kết. Và do đó có thể giúp cải thiện thứ hạng tìm kiếm của các trang liên kết, từ đó các link liên kết sẽ trỏ về trang chủ của bạn một cách nhanh nhất.

Nội dung liên quan cũng là một yếu tố trong việc thu hút các khách hàng tiềm năng đến đích của liên kết, có nghĩa là liên kết có thể giúp chuyển đổi khách hàng. Thương hiệu được hiển thị liên tục trên các trang web liên kết giúp tăng khả năng mở rộng thương hiệu.

3. Liên kết từ nhận xét Authentic

Liên kết từ các đánh giá tích cực trên không gian trực tuyến sẽ là một cơ hội tốt cho các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm/dịch vụ.

Đánh giá trực tuyến có thể làm cho nhiều người chú ý đến bạn Ý kiến Authentic từ những người tiêu dùng giúp củng cố thương hiệu của doanh nghiệp. Theo thời gian nó có thể giúp duy trì danh tiếng của trang web trên kết quả tìm kiếm. Cải thiện xếp hạng tìm kiếm tổng thể đối với trang web dựa trên mức độ quan tâm và phản hồi tích cực từ các trang web khác.

4. Liên kết từ các trang mạng xã hội

Lien ket tu mang xa hoi. Anh
Liên kết từ mạng xã hội. Ảnh: shutterstock

Tích hợp chiến lược nội dung với các phương tiện truyền thông xã hội là một phương pháp rất hiệu quả trong việc xây dựng liên kết. Nhiều người tiếp cận được nội dung tốt thông qua việc chia sẻ xã hội, và đó là lý do để các trang thương hiệu mạnh xây dựng nền tảng xã hội để nhắm tới khách hàng mục tiêu của mình.

Trang thương hiệu trên các mạng xã hội như Twitter, Facebook, Google+, Pinterest …cho phép tạo ra lưu lượng truy cập. Đây là một kênh hiệu quả, nơi có thể xây dựng mối quan hệ với khán giả, cũng có thể dẫn đến nhiều cơ hội liên kết, chia sẻ và lưu lượng truy cập.

Thông qua số lượng người theo hoạt động và tương tác là một tín hiệu nhận biết cho người dùng và các công cụ tìm kiếm đó là thương hiệu lớn, uy tín. Công cụ tìm kiếm sử dụng những trang thương hiệu bên ngoài như là tín hiệu để xác định thẩm quyền, mà cũng có thể thêm trọng lượng cho những thứ hạng tìm kiếm của trang web.

5. Liên kết từ một cuộc phỏng vấn chuyên gia

Các cuộc phỏng vấn có thể là một kho vũ khí tiếp thị rất mạnh mẽ. Nó giúp xây dựng thương hiệu như là một chuyên gia trong lĩnh vực. Có thể gián tiếp chuyển đổi dựa trên giá trị nhận thức của thương hiệu.
Có thể giúp duy trì các kết quả tìm kiếm thương hiệu tốt (quản lý danh tiếng trực tuyến).

6. Liên kết từ bản tin

Lượt truy cập và hiển thị thương hiệu nhiều hơn. Các bài viết đặc trưng thu hút được nhiều liên kết từ người theo dõi (chia sẻ).

7. Liên kết từ Edu và Gov

Liên kết từ các trang web Edu và Gov được cho là có giá trị cao vì chúng được các công cụ tìm kiếm tin cậy Tại sao nó quan trọng các liên kết này có thể ảnh hưởng đến khả năng xếp hạng của các trang web trên SERPs.

8. Liên kết từ thảo luận trực tuyến tự nhiên

Điều này tương tự với làm thế nào có thể có được các liên kết theo contextual. Sự khác biệt duy nhất là chúng được đặt trong các cuộc thảo luận (chủ đề bình luận). giúp nâng cao thương hiệu, gửi tín hiệu tin tưởng, là một yếu tố có thể ảnh hưởng đến thứ hạng tìm kiếm.

DƯỚI ĐÂY LÀ DANH SÁCH WEBSITE ĐẶT BACKLINK CHẤT LƯỢNG

Backlink4SEO cung cấp cho bạn những website đặt backlink chất lượng mới nhất năm 2021. Đây là những backlink dofollow là những siêu liên kết liên quan trực tiếp đến PR của Website. Hy vọng sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho bạn trong quá trình dải backlink nâng cao thứ hạng trên Google

9 Website giúp bạn tạo backlink chất lượng cao không cần đăng ký

http://www.statbrain.com/
http://www.cubestat.com
http://www.whoisya.com
http://www.aboutus.org
http://web.archive.org
http://whois.domaintools.com/
http://websiteshadow.com
http://www.robtex.com/dns
http://www.submitexpress.com

Đây là một giải pháp để bạn dải backlink trong đó đơn giản, không tốn nhiều thời gian, đây chính là những website bạn nên lựa chọn. Nó sẽ giúp ích cho website của bạn rất nhiều.

22 Blog và Webstore bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí

http://blogspot.com/
http://blog.co.uk/
http://www.createfreeblogs.com
http://bravejournal.com/
http://marofin.com/
http://vn.myblog.yahoo.com
http://xanga.com/
http://www.myspace.com
http://yobanbe.zing.vn
http://sosblog.com
http://itrademarket.com/
http://www.createblog.com
http://mynewblog.com/
http://vnvista.com/forums
http://wordpress.com
http://www.tamtay.vn
http://www.livejournal.com/
http://twitter.com/
http://www.live.com /
http://phununet.com/
http://www.webgarden.com/
http://www.cyworld.vn/myhome

Đây là những Blog và Webstore cho bạn sử dụng hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn đang tìm kiếm một Website để đi các dạng backlink khác nhau, bạn hãy tìm hiểu những blog trên đây nhé . Nó là những blog và webstore hữu ích giúp bạn xây dựng được danh sách backlink chất lượng và hoàn toàn miễn phí.

69 Website nước ngoài chất lượng dùng cho mục đích đi backlink

Dưới đây, chúng tôi cung cấp cho bạn danh sách 69 website nước ngoài tất cả các trang này đều là các website tốt nhất cho mục đích đặt các backlink. Tuy nhiên bạn hãy cân nhắc, lựa chọn những trang có chủ đề liên quan trên trang website của mình nhé.

http://www.abcsitemap.com/
http://www.addurltodirectories.com/
http://www.abcurls.com/
http://www.allworldurls.com/
http://www.allurlsonline.com/
http://www.applydirectory.com/
http://www.amuletdirectory.com/
http://www.archcatalog.com/
http://www.Appguides.Com
http://www.arenacatalog.com/
http://www.askdirectory.com/
http://www.askaboutnet.com/
http://www.availablecatalog.com/
http://www.azuritedirectory.com/
http://www.azuritecatalog.com/
http://www.begindirectory.com/
http://www.begincatalog.com/
http://www.bloomcatalog.com/
http://www.bravocatalog.com/
http://www.browsedir.com/
http://www.bloomlist.com/
http://www.choosecatalog.com/
http://www.Bloblongo.net
http://www.chooseindex.com/
http://www.cluburls.com/
http://www.choosedirectory.com/
http://www.clevercatalog.com/
http://www.coraldirectory.com/
http://www.Cubicdirectory.com
http://www.coralcatalog.com/
http://www.destinydirectory.com/
http://www.decidedirectory.com/
http://www.directorybravo.com/
http://www.dinamitdirectory.com/
http://www.dmozy.com/
http://www.emeralddirectory.com/
http://www.emeraldlist.com/
http://www.excellentcatalog.com/
http://www.docsdir.com/
http://www.expertcatalog.com/
http://www.excellentpage.com/
http://www.fantasticdir.com/
http://www.faircatalog.com/
http://www.forcedirectory.com/
http://www.followdirectory.com/
http://www.freepagesubmission.com/
http://www.freeaddmission.com/
http://www.founddir.com/
http://www.freshurls.com/
http://www.genialdirectory.com/
http://www.greydirectory.com/
http://www.genialcatalog.com/
http://www.goldbrowse.com/
http://www.groupurls.com/
http://www.icedir.com/
http://www.growdirectory.com/
http://www.inflamedirectory.com/
http://www.inflamelist.com/
http://www.morganitecatalog.com/
http://www.lookindirectory.com/
http://www.nonstopdir.com/
http://www.inflamecatalog.com/
http://www.nr1directory.com/
http://www.morganitedirectory.com/
http://www.onyxlist.com/
http://www.orangeurls.com/
http://www.pathdirectory.com/
http://www.onyxcatalog.com/
http://www.pagescatalog.com/

Các trang web, forum đến từ nước ngoài từ lâu đã được sử dụng trong SEO. Nó có tác dụng tuyệt vời, là địa chỉ tin cậy để các SEOer tận dụng, lấy cho mình những backlink chất lượng. Hiệu quả chúng mang lại đến trang website đích rất tốt.

Trên đây, Backlink4SEO giới thiệu với bạn các danh sách backlink miễn phí chất lượng và 100 website đặt backlink chất lượng. Chúng chính là địa điểm hoàn hảo để bạn đặt link trỏ về website của mình khi xây dựng hệ thống link cho SEO. Để đạt được hiệu quả cao nhất khi kinh doanh online, để website của bạn luôn trong top 10 Google hãy để Backlink4SEO giúp đỡ bạn xây dựng backlink chất lượng nhé. Với kinh nghiệm lâu năm tại Việt Nam Backlink4SEO hướng dẫn và giúp bạn:

Những mô hình backlink hiệu quả.

Quy trình xây dựng backlink chuẩn SEO.

Chúng sẽ giúp bạn biết cách ứng dụng để có được những backlink chất lượng nhất. Liên hệ với Backlink4SEO để được tư vấn và tham khảo dịch vụ backlink của chúng tôi.

Thông tin liên hệ: 0931.397.998

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

More from our blog

See all posts

Leave a Comment