TỔNG HỢP CÁCH INDEX BACKLINK NHANH NHẤT NĂM 2021

No Comments

Index backlink là một khâu cực kỳ quan trọng khi làm SEO, Google Index ảnh hưởng rất lớn đến quá trình SEO cũng như lượng người truy cập tới website. Nếu bài viết của bạn tốt, đã đi backlink nhưng không được index thì bài viết đó cũng không có giá trị. Vậy làm thế nào để index backlink nhanh nhất? Hãy cùng Backlink4SEO tìm hiểu nhé!

Google Index là gì???

Google Index là quá trình Google thu thập, cập nhật và phân tích dữ liệu của một số trang website. Sau khi cho chúng hiển thị trên trang kết quả tìm  kiếm. Google thực hiện Index nhằm thu thập nội dung trên trang, lưu trữ và làm căn cứ xếp hạng trang. Đó là cơ sở cốt lõi để tiến hành làm SEO an toàn và hiệu quả. Khi các dữ liệu được chứng nhận đạt chuẩn thì quá trình làm SEO sẽ thuận lợi hơn.

Google thu thap cap nhap phan tich du lieu
Google thu thập, cập nhật và phân tích dữ liệu. Ảnh: shutterstock

Bên cạnh đó, các công cụ tìm kiếm của Google sẽ tiến hành Index dữ liệu. Các thông tin của website mới được nó ghi nhận, cập nhật, xếp hạng và đưa đến người dùng. Khi người dùng tìm kiếm bất kỳ nội dung nào của website trên Google thì Google sẽ tiến hành kiểm tra, trích xuất, lọc và trả về những kết quả của website đã được index. Nếu website của bạn chưa được index thì chắc chắn backlink mà bạn đặt cũng không hiển thị.

Vì vậy Google Index ảnh hưởng rất lớn đến kết quả SEO và lượng người truy cập.

Trước tiên bạn cần tìm hiểu những LÍ DO KHIẾN BACKLINK KHÔNG ĐƯỢC INDEX

Một là: Nội dung của bạn không phải duy nhất

Hiểu đơn giản điều này giống như bạn đi photo tài liệu, khi đi photo chỉ cần một bản gốc ta có thể photo ra hàng nghìn thậm chí hàng vạn bản giống với bản gốc. Nếu nội dung của bạn bị trùng lặp hoặc được copy từ trang web này sang trang web khác thì Google sẽ đánh giá thấp chúng, thậm chí không index.

Vì vậy bạn muốn bài viết của bạn lên top, không trùng lặp với các nội dung của các trang web khác thì bạn cần phải dành nhiều thời gian hơn cho nội dung, lập chỉ mục đích rõ ràng, kiểm tra thường xuyên trau truốt sẽ tạo ra được sự khác biệt một cách tỉ mỉ nhất để thu hút người đọc, giữ chân họ lâu hơn thì backlink của bạn sẽ giúp bạn được index nhanh chóng.

Hai là: Đặt backlink bừa bãi

Nếu bạn bán nhiều mặt hàng khác nhau như: cá, tôm, thịt hay bán quần áo thì bạn phải ra chợ để bán vì chợ là nơi gặp gỡ giữa người mua và người bán chứ không phải chỗ nào cũng bán được. Đó là nơi quảng cáo các sản phẩm của bạn, mà chỉ người mua mới có mục đích và nhu cầu mua các mặt hàng của bạn. .

Đặt Backlink cũng vậy nhiều người nghĩ rằng đặt càng nhiều backlink thì Google index càng nhanh tuy nhiên đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Nếu bạn đi backlink khắp nơi, đặt ở mọi chỗ thì chúng có thể gây ra những hậu quả đi ngược với mong muốn. Vì vậy cần phải đặt Backlink đúng chỗ.

Ba là: Đặt backlink tại những web không uy tín

Điều này giống như chọn mặt gửi vàng vậy. Bạn quảng cáo ở khắp mọi nơi hoặc đơn giản nếu bạn đi backlink không có sự chọn lọc mà đi bừa bãi, đặt cả ở những trang spam, nội dung không uy tín thì backlink của bạn sẽ rất khó được index thậm chí là không được index. Nguy hiểm hơn nữa nó còn ảnh hưởng đến website của bạn và bạn biết hậu quả như thế nào khi chơi với Google rồi đấy. Bạn Google search tìm trang web của bạn nó giống như mò kim đáy bể.

Vậy làm thế nào để Index nhanh nhất và hiệu quả nhất, website khi Google search hiện top 10 google hãy để Backlink4SEO hướng dẫn bạn tìm hiểu cách đặt backlink mới nhất, nhanh nhất năm 2021 dưới đây nhé:

Cách Index Backlink nhanh nhất

index backlink nhanh nhat
Cách Index Backlink nhanh nhất. Ảnh: shutterstock

1. Ping Backlink nhanh với tool.buyseotools.io

Indexer là công cụ ping backling tốt nhất được nhiều người dùng, bạn cần đăng ký gói dịch vụ rồi sử dụng như sau:

Bước 1: Đăng ký sử dụng tool.buyseotools.io

Bước 2: Đăng nhập tài khoản

Bước 3: Chọn công cụ Submit Index Link

Bước 4: Chọn New Submit

Bước 5: Đặt tên cho chiến dịch

Ping backlink là công cụ index backlink cực kỳ hiệu quả và phổ biến.  Ping Backling là công cụ của bên thứ 3 để gửi những liên kể không nằm trên web của bạn. Điều này giúp Google để ý đến và index nhanh hơn.

2. Đặt backlink trên những website có traffic lớn

Các web có traffic cao vốn dĩ đã được Google đánh giá cao cho nên bài viết chưa liên kết của bạn cũng được đánh giá cao hơn. Ngoài ra, với lượng traffic lớn, nếu bài viết của bạn tốt cũng tăng khả năng người đọc xem bài của bạn và click vào văn bản neo trên đó.

Nếu không tạo những liên kết tại website có lượng tìm kiếm cao và uy tín thì website của bạn mãi mãi ở vực sâu , tìm hoài, tìm mãi mà không thấy. Vì vậy hãy tạo những liên kết tại website có lượng tìm kiếm cao, website uy tín để Google thực hiện kiểm tra, index link cho bạn về trang chủ một cách nhanh nhất.

3. Sử dụng những nền tảng đặt backlink đáng tin cậy

Đó là những trang có DA cao, pagerank cao để đặt backlink. Lựa chọn những trang web uy tín với lượng truy cập lớn sẽ giúp tốc độ index backlink nhanh chóng và đạt hiệu quả cao hơn.

Một trang web chất lượng cao cũng là một website rất đáng tin cậy. Tuy nhiên để xác định xem một website có đáng tin cậy hay không thì các công cụ tìm kiếm sử dụng một bộ các website phải đáng tin cậy (ví dụ như Wikipedia, BBC, Huffington Post, v.v.) và chắc chắn có chất lượng cao và khó để có liên kết từ các trang này. Số lượng các liên kết đi ra trên một trang web ít hơn, TrustRank của nó càng cao và chất lượng liên kết từ trang đó càng cao.

4. Sử dụng Social Bookmark

Social Bookmarking là việc đánh dấu (lưu lại) hoặc chia sẻ những trang web lên mạng xã hội nhằm chỉ mục đích riêng. Các trang Social Bookmarl sẽ làm nhiệm vụ quảng cáo giúp website của bạn tăng trưởng nhanh, tăng lượng truy cập và sự uy tín. Ngoài ra, chúng còn mang lại những backlink thực sự chất lượng và có giá trị cho website của mình.

Social Bookmarking là một nơi mang lại nhiều cơ hội, có thể thống kê một loạt các danh sách sau:

– SEO – tăng thứ hạng từ khóa

– Quảng bá trang web, nội dung của bạn

– Thu thập nhiều thông tin hữu ích

– Tăng google search truy cập chất lượng

– Tạo backlink chất lượng, website index nhanh hơn

– Tạo thương hiệu, tăng khả năng kết nối với độc giả

– Go Viral : Nếu nội dung bạn tốt, sẽ có rất nhiều người chia sẻ

– Tiết kiệm chi phí.

– Kiếm tiền nhiều hơn nữa

5. Xây dựng hệ thống web 2.0

Web vệ tinh 2.0 là những trang web được tạo ra với một danh sách lớn xoay quanh một website chính và vai trò của chúng chính là nhằm gia tăng sức mạnh cho website cần seo. Tuy nhiên những website này thường được lập chỉ mục đích phát triển các nội dung liên quan, cùng chủ đề với website chính, từ những web vệ tinh này, bạn sẽ dễ dàng thu hút xem lượt người truy cập về trang chính, doanh nghiệp bạn có thể kinh doanh hiệu quả hơn, ngoài ra thì quan trọng hơn cả vẫn là cho phép trang web của bạn nhận được những đánh giá tích cực trên Google khi Google tiến hành kiểm tra phân tích.

Những lợi ích từ việc đặt backlink từ các web 2.0, chúng ta có thể thấy được những lợi ích cơ bản như sau:

– Những backlink được đặt trên các site chất lượng, độ struct cao

– Bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều trong việc kiểm soát các anchor text nhằm tối ưu seo

– Có được một số lượng backlink lớn với một danh sách site 2,0 vệ tinh lớn

6. Tạo nút Social Share trong bài viết

Nút chia sẻ mạng xã hội là những nút chức năng nhanh và gọn dùng để người truy cập click chuột vào và hiển thị ra một cửa sổ gồm có thông tin link share, ảnh đại diện và mô tả và những dòng chia sẻ của người dùng. Nó hầu như hiện nay đều có mặt trên tất cả các website bởi tính tiện dụng không chỉ làm đẹp cho website mà nó còn giúp cho các liên kết trên website của bạn được share đến người dùng khác và từ đó sẽ theo link đó vô đến trang chủ website của mình.

Đối với việc chia sẻ link như vậy giúp cho website của bạn có thêm lượng người xem đáng kể cũng như giúp website seo tốt hơn. Những bài viết được share nhiều trên mạng xã hội sẽ được Google chú ý tới. Chính vì thế bài viết của bạn sẽ được index nhanh chóng và có nhiều cơ hội xuất hiện TOP trên Goole.

Trên đây là những cách index backlink nhanh nhất, hiệu quả nhất mà Backlink4SEO đã tổng hợp được. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp ích cho các bạn xây dựng các trang web của bạn ngày một hiệu quả hơn.

Bạn hãy liên hệ với Backlink4SEO để được tư vấn, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ SEO uy tín, chuyên nghiệp, sử dụng các dịch vụ đăng ký tên miền, clouv vps, cloud hosting để đảm bảo tối ưu tốc độ và bảo mật, cải thiện trang web của bạn. Hãy cùng chúng tôi xây dựng một website khỏe mạnh từ hạ tầng và tối ưu nhất cho thương hiệu.

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

More from our blog

See all posts

Leave a Comment